Email Encryption

posted by izitgroup

บริการออกแบบ ติดตั้ง ปรับแต่ง และแก้ไขปัญหาระบบเข้ารหัสเมลของ Exchange Server แบบจากมืออาชีพจาก อิซ ไอที กรุ๊ป

 

บริการนี้คืออะไร ?

- โดยปกติแล้วเมลที่เราส่งผ่านกันในระบบอินเทอร์เน็ตจะไม่ได้มีการเข้ารหัสใดๆ ไว้ ทำให้เมลที่ส่งไปอาจถูกอ่านได้จากการดักข้อมูลของผู้ไม่ประสงค์ดีต่างๆ นอกจากนี้ในแง่ของผู้ใช้ การเข้ารหัสเมลจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าเมลของตนจะไม่ถูกแอบอ่านโดยผู้ไม่ประสงค์ดีทั้งหลาย รวมถึงผู้ดูแล หรือผู้ติดตั้งระบบเองก็ไม่สามารถแอบอ่านได้ หากมีการปรับแต่งอย่างถูกต้อง

 

เมื่อใดที่ควรใช้บริการเข้ารหัสเมล

- การเข้ารหัสเมลเหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการรักษาความลับในระบบเมลของตนเองให้เป็นความลับต่อไป

 

บริการนี้ใช้กับอุปกรณ์ใดได้บ้าง

- การเข้ารหัสเมลสามารถใช้ได้ตั้งแต่คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ้ค ตลอดจนอุปกรณ์พกพาที่สนับสนุน เช่น Windows Phone, iPhone, iPad หรือ Android ที่สนับสนุน

 

มีค่าใช้จ่ายอย่างไร

- อิซ ไอที กรุ๊ป สามารถปรับแต่งระบบ Exchange Server เดิมให้สามารถใช้งานการเข้ารหัสเมลได้โดยไม่ต้องจัดซื้อซอฟท์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ใดเพิ่มเติม ผู้รับบริการเสียเพียงค่าใช้จ่ายด้านการบริการจาก อิซ ไอที กรุ๊ป เท่านั้น

 

ทำไมต้องเป็น อิซ ไอที กรุ๊ป ?

- เราไม่ได้ติดตั้งแค่ระบบเมลซึ่งในที่นี้คือระบบ Exchange Server ให้สามารถใช้งานได้เป็นปกติเท่านั้น แต่เรายังดูแลไปถึงส่วนอื่นๆด้วย เช่น การปรับแต่งการใช้งานระบบเมลหรือการรับส่งเมลของผู้ใช้ให้มีความสะดวกและปลอดภัยมากที่สุด การดูแลระบบให้มีความถูกต้องตรงตามหลักมาตรฐานสากล การป้องกันเมลขยะโดยใช้งบประมาณที่ต่ำที่สุดแต่มีคุณภาพดีสมราคา การปกป้องความลับของข้อมูลในองค์กรให้ปลอดภัยที่สุด ตลอดจนการดูแลอื่นๆเท่าที่ผู้รับบริการต้องการ ดังนั้นเราเองจึงกล้าบอกกับทุกคนได้ว่า “ระบบเมล Exchange Server ที่ดำเนินการโดย อิซ ไอที กรุ๊ป เป็นมากกว่าระบบเมลธรรมดา”

 

 ประโยชน์ที่ได้รับ

- หลังการปรับแต่งการเข้ารหัสเมลในองค์กร องค์กรจะมีระบบเมลที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 

จะใช้บริการ อิซ ไอที กรุ๊ป ได้เมื่อใดบ้าง ?

- ในกรณีที่องค์กรมีการใช้ Exchange Server อยู่แล้ว ทาง อิซ ไอที กรุีป สามารถให้บริการได้ในทันที สำหรับองค์กรที่ยังไม่ได้ใช้ Exchange Server ทาง อิซ ไอที กรุ๊ป อาจพิจารณาก่อนว่าระบบเมลเดิมที่ใช้อยู่สามารถใช้งานการเข้ารหัสดังกล่าวได้หรือไม่ หากระบบเดิมยังทำได้ ทาง อิซ ไอที กรุ๊ป ก็สามารถปรับแต่งให้ได้เลย แต่หากระบบเดิมไม่สนับสนุนความสามารถนี้ ทางผู้รับบริการอาจเลือกติดตั้งระบบ Exchange Server กับ อิซ ไอที กรุ๊ป หรือเลือกใช้งานระบบเมลอื่นที่รองรับการใช้งานนี้ก็ได้

 

จะเชื่อใจ อิซ ไอที กรุ๊ป ได้หรือไม่ ?

- สำหรับแล้วลูกค้าและผู้รับบริการคือพี่ คือน้อง คือเพื่อน เราเน้นย้ำทีมงานทุกคนให้คิดว่าเรากำลังให้บริการกับครอบครัวของตนเอง นอกจากนี้ทีมงานทุกคนของเราที่เข้าไปให้บริการล้วนเป็นทีงานที่มีประสบการณ์จริง มี Certificate รับรองจากไมโครซอฟท์ ซึ่งลูกค้าหรือผู้รับบริการสามารถแจ้งขอตรวจสอบประวัติบุคคลากรที่ควบคุมดูแลโครงการได้ทั้งก่อนรับบริการ หรือในระหว่างการรับบริการ นอกจากนี้เรายังมีไซต์งานอ้างอิงหลากหลายประเภท ซึ่งเราคิดว่าน่าจะมีความใกล้เคียงกับองค์กรโดยส่วนใหญ่ของลูกค้าหรือผู้รับบริการพอสมควร

 


Comments are closed.